THIẾT KẾ GIA CÔNG SẢN XUẤT GIÀY DÉP MỌI SỐ LƯỢNG LỚN NHỎ

3/29/2019 4:04:05 PM

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC VỚI NHỮNG THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NĂM 2019 TỪ XƯỞNG NGHEGIAY.COM
 
Kính gửi: QUÝ CÔNG TY , QUÝ KHÁCH HÀNG !
XƯỞNG Nghegiay.com xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty
Xưởng Nghegiay.com là một trong những xưởng thiết kế, trực tiếp sản xuất và kinh doanh sản phẩm giày dép chi thị trường Việt Nam với quy mô 2 xưởng sản xuất chính, hàng chục tổ gia công hộ gia đình và xưởng vệ tinh. Sau gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động, dù còn nhiều điều sai sót phải hoàn thiện nhưng chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đứa đên sản phẩm chất lượng luôn cam kết tốt hơn từng ngày và dịch vụ hoàn hảo hơn cho khách hàng. Nghegiay.com được biết đến là một trong những nhà xưởng sản xuất giày dép cho nam và nữ - bỏ giá sỉ hàng đầu Việt Nam với nhiều bộ sưu tập cũng như là mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với thị hiếu của thị trường hiện nay. Nghegiay.com chuyên sản xuất và bán buôn giày dép nam, nữ, trẻ em trên toàn quốc, với công nghệ tiên tiến, nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng nhân công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng, những đối tác những sản phẩm tốt nhất, với giá bán sỉ giày dép tốt nhất.
Là một trong những người khởi nghiệp từ con số 0 nên chúng tôi hiểu được những khó khăn trên con đường mới kinh doanh của bạn. Đên này chúng tôi đã gia công cho nhiều thương hiệu thời trang, thương hiệu giày dép cũng như các hệ thống chuỗi lớn trên toàn quốc cũng như các nước trong khu vực ….
Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới!
Các sản phẩm của công ty :

I. Sản phẩm giày tại Nghegiay.com có nhiều mẫu mã đa dạng:

Những mẫu mã tại đây được chia làm 2 loại:
 
·       Loại 1: Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi nhận gia công về các mẫu thiết kế có sẵn của quý khách hàng với nhiều chất liệu khác nhau tùy quý khách hàng lựa chọn và độc quyền về sản phẩm. Hơn thế nữa là chúng tôi còn có thể in thông tin thương hiệu của quý khách hàng lên những sản phẩm giày dép, đóng gói sản phẩm theo đúng yêu cầu .
·       Loại 2: Chúng tôi luôn cập nhật những bộ sưu tập với mẫu mã mới đa dạng nhiều chủng loại từ màu sắc đến chất liệu để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Qúy khách hàng nếu ở xa không có thời gian đến xem mẫu thì có thể tham khảo các mẫu có trên website http://nghegiay.com của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn để được tư vấn về chủng loại giày dép nam, nữ, trẻ em đang bán chạy nhất thị trường hiện nay.
 
Mẫu tại Nghegiay.com được chia thành các mục như sau:
 
·       A. Giày Nam
1.      - Giày Tây Nam
2.      - Giày Mọi Nam
3.      - Giày Thể Thao
4.      - Giày Sandal Nam
5.      - Giày Boot Nam
6.      - Giày Tăng Chiều Cao
7.      - Giày Bảo Hộ Nam
8.      - Dép Nam

·       B. Giày NỮ
1.      - Giày Cao Gót
2.      - Giày Búp Bê
3.      - Giày Sandal Nữ
4.      - Giày Mọi Nữ
5.      - Giày Boot Nữ
6.      - Giày Thể Thao Nữ
7.      - Guốc
8.      - Dép Nữ

·       C. Giày Trẻ Em
1.      - Giày Dành Cho Bé Trai
2.      - Giày Dành Cho Bé Gái
3.      - Giày Thể Thao Trẻ EM
 
 

II. Chất liệu giày và xu hướng thời trang giày nam, nữ, trẻ em như thế nào?

Xu hướng:

Về những sản phẩm giày dép của chúng tôi luôn đi theo xu hướng nhắm đến mọi tầng lớp đối tượng đam mê thời trang với nhiều phong cách khác nhau được chúng tôi gởi đến trong những bộ sưu tập của mình.
Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình qua Zalo, Viber, Facebook hay điển thoại những xu hướng thời trang mới nhất thế giới cũng như là tại Việt Nam hiện nay.
Cùng với những xu hướng cơ bản như Giày thời trang công sở, Giày thời trang dạ tiệc, Giày thời trang dạo phố, Giày thời trang thể thao, Giày Tây nam ... Thì song song đó thì nổi trội nhất vẫn là sản phẩm Giày Tây Nam với chất liệu da cao cấp và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi cầm sản phẩm trên tay.

Chất liệu:

Tùy vào từng sản phẩm giày dép mà quý khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như là đối tượng khách hàng muốn nhắm đến. Việc này đồng nghĩa với việc là sản phẩm của chúng tôi có thể thay thế theo chất liệu mà quý khách yêu cầu như da bò, da cá sấu, da bóng, simili, nỉ, cói… Tuy nhiên thì cũng tùy từng thiết kế và phom dáng của giày chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sao cho phù hợp nhất.

III. Chính sách cung cấp giày, dép giá sỉ :
 • ( Lưu ý đặc biêt ) Chính sách thay đổi được áp dụng từ tháng 3 / 2019 :
 1. Đối với khách hàng gia công chúng tôi có chính sách độc quyền mẫu mã nếu quy khách hàng ký hợp đồng gia công 3 tháng tối thiếu 1000 đơn vị sản phẩm và đáp ứng điều điều kiện sản xuất độc quyền ở dưới mục 2.D
 2. Để đảm bảo tiến độ sản xuất hàng hoá cũng như giá cả tốt nhất xin quý khách hàng nghiên cứu kỹ hợp đồng cung cấp với chúng tôi :
 3. Đối với khách hàng đặt hàng thử lần đầu trước khi ký hợp đồng chỉ cần thử chất lượng 20 đôi / mã hàng, đơn hàng tối thiếu 100 đôi, nếu đặt 10 đôi / mã nhân thêm 10% giá xuất xưởng .
 4. Đối với khách hàng ký hợp đồng đáp ứng chính sách kế hoạch đặt hàng của khách hàng thân thiết , tuỳ vào lượng đặt trong tối thiểu 3 tháng sẽ được chiết khấu từ 3 – 5 % giá xuất xưởng, số lượng lớn kế hoạch dài giá thoả thuận.

  1. Đối với hàng có sẵn :

   Khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline nhân viên của Nghegiay.com sẽ gửi cho khách hàng các hình ảnh chụp thực tế kèm theo giá để quý khách lựa chọn.

   Khách hàng  chỉ cần lấy đủ ri( thông thường chúng tôi cung cấp thuận lợi nhất với tỷ lệ size như sau : 1-2-2-2-2-1 tương tứng từ 38 – 43 đối với giày nam, tương tự với giày nữ và giày trẻ em)  không áp số lượng với hàng có sẵn.

  2. Đối với hàng đặt sản xuất tại xưởng của Nghegiay.com:

  A.  Đối với những thiết kế Nghegiay.com đang phát triển trên chuyền Qúy khách chỉ cần đặt số lượng 20 đôi / mã hàng trở lên .
  B.  Đối với những thiết kế Nghegiay.com đã có sẵn phom và chưa có mẫu trên phóm đó quý khách hàng chỉ cần đặt 50 đôi / mẫu và tối thiếu 20 đôi / mã hàng trở lên.
  C.  Đối với những thiết kế Nghegiay.com chưa có sẵn form: Nghegiay.com sẽ nhận số lượng tối thiểu đơn 300 đôi / phom ( có thể chia tối đa 6 mẫu và tối thiểu 20 đôi / mã hàng )
  D.  Đối với những  thiết  kế khách hàng quy định độc quyền: Số lượng đối với thiết kế nữ là 500 pair/1 mẫu . Và đối với thiết kế nam là 1000 pair/1 mẫu  ( có thể chia nhiều mã hàng – nhiều màu )  Nghegiay.com sẽ cam kết độc quyền với Qúy khách hàng.

  Vậy tại sao nên chọn Nghegiay.com để lấy sỉ, bán buôn giày dép thời trang về bán?

      Chúng tôi chấp nhận sản xuất với số lượng từ ít nhất (. 10 – 20 đôi / mã )  cho đến nhiều nhất.
     Giá thành sản xuất tốt nhất (Giá tận gốc) vì chúng tôi thiết kế - sản xuất trực tiếp và bạn không phải qua bất kỳ trung gian nào
     Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách và dập logo trên giày theo thương hiệu của quý khách.
     Chất liệu phù hợp với thiết kế cho nam và nữ, trẻ em.
     Nhân viên tư vấn tận tình.

  Cam kết của chúng tôi khi các bạn lấy nguồn sản xuất bỏ sỉ giày dép
 5. Sản phẩm được chụp từ hình thật 100%
 6. Hỗ trợ giao hàng tại kho, bến, bãi … nội thành hà nội
 7. Chất lượng sản phẩm cam kết, bảo hành dài lâu đi cùng với thời gian kinh doanh của quý khách hàng
 8. Mẫu mã được thiết kế một cách nhanh chóng từ A – Z đáng ứng tính thay đổi nhanh chóng của thời trang
 9. Sản phẩm được cảm kết sx đúng quy trình xuất khẩu không cắt bớt quy trình hay nguyên vật liệu.
 10. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

 11. Còn chờ gì nữa hãy alo ngay cho Nghegiay.com để có mẫu và báo giá sớm nhất!