Thời trang mix quần jeans và giày thể thao nam Adidas

9/15/2014 12:23:07 PM

Adidas – thương hiệu giày thể thao nam nữ tới các trang phục thể thao từ nước Đức chưa bao giờ xa lạ với những người yêu thể thao trên thế giới. Nó đã trở thành một cái tên ấn tượng và quen thuộc khi người ta nhắc tới các món đồ thời trang thể thao.

Vừa qua Adidas đã cho ra đời mẫu giày thể thao nam với phong cách thanh lịch nhưng không kém phần cá tính, khỏe khoắn cùng một dòng sản phẩm quần jeans thuộc dòng Adidas Originals trứ danh. 

 

giày thể thao với quần jean

 

Nổi bật với thiết kế khỏe khoắn và thời trang, bộ đôi giày thể thao nam Original và quần jeans adidas từ lúc ra đời đã chinh phục được đông đảo cộng đồng những người ưa chuộng style sport. Chúng thực sự tạo nên một cơn sốt. Cùng Giày nam tốt chiêm ngưỡng loạt ảnh của bộ đôi này nhé.

 

phong cách giày thể thao

 

Gam màu chủ đạo của giày thể thao Adidas Original là màu trắng phối với sọc đen logo của Adidas với phần đế màu đen tạo nên sự tương phản nổi bật. Quần jeans được thiết kế với những gam màu trung tính như màu ghi xám, màu đen có phần bụi bặm phong cách. Chúng dành cho cả nam và nữ. 

 

giày thể thao nam cá tính

 

giày thể thao nam 2014

 

Bạn nghĩ sao về mẫu giày thể thao nam và thiết kế quần jeans mới nhất từ adidas. Có thể nối bộ đôi này rất phù hợp cho thời tiết vào thu, sẽ là item tuyệt vời cho bạn những ngày xuống phố. Để sở hữu chúng bạn có thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng hệ thống nào thuộc Adidas. Hãy thử trải nghiệm với chúng nhé.